Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH XNK TM KIM LOẠI  là công ty chuyên cung cấp cho thị trường các mặt hàng về sắt thép,thép chế tạo,thép ống, cuộn INOX,láp,thép hình,thép tấm.....

Sản phẩm của công ty đa dạng  Các loại thép chuyên dùng cho các ngành cơ khí chế tạo máy , chế tạo khuôn mẫu như: thép khuôn mẫu,thép đặc chủng,thép tròn CT3, C45,SCM440, SUJ, SKD11-61, NAK80, 65G...V...V... thép tấm cường độ cao, thép tấm chịu nhiệt, inox.

   Chúng tôi hiện đang nhập khẩu các loại thép từ các nhà sản xuất hàng đầu Châu Á cũng như Châu Âu với các mặt hàng chủ lực có uy tín trên thị trường quốc tế, chất lượng cao mà trong nước chưa sản xuất được, có chứng nhận xuất xứ và cả chứng chỉ chất lượng được cung cấp bởi nhà máy.Trong những năm qua chúng tôi đã cung cấp cho nhiều công trình lớn đảm bảo uy tín, chất lượng. 

     Với phương châm "Quyền lợi khách hàng là trên hết", đội ngũ Cán bộ công nhân viên Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi, nghiên cứu thị trường nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng: Giá cả cạnh tranh, chất lượng tiêu chuẩn, thanh toán linh hoạt cũng như chăm sóc khách hàng tận tình,chu đáo.

     Để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn và thuận lợi trong việc tra cứu các chủng loại sắt thép. Chúng tôi thiết kế Website để giới thiệu với quý khách các chủng loại sắt thép mà chúng tôi đang kinh doanh, cũng như các tiêu chuẩn , công dụng, quy cách từng loại để quý khách tham khảo và thuận lợi trong việc lựa chọn thiết kế, thi công và sử dụng sao cho hiệu quả nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách , Chúc hợp tác và cùng phát triển.  

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI VÀ ĐẢM BẢO QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC SỰ TIN TƯỞNG  HÀI LÒNG.

Sản phẩm

Online

Online Lượt truy cập